Slide background
Slide background
Home / Tuyển dụng / Việc làm bảo vệ nhà hàng khu vực tphcm

Việc làm bảo vệ nhà hàng khu vực tphcm

Việc làm bảo vệ nhà hàng khu vực tphcm

Hcm ngày càng phát triển, các nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều. Như chúng ta đều thấy,  hầu hết mọi nhà hàng đều cần đến những anh chàng bảo vệ.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đúng ý thì lại không phải là điều dễ dàng. Chúng ta có thể đăng tuyển vị trí việc làm bảo vệ nhà hàng trên các website, diễn đàn hay facebook nhưng một điều đáng lo ngại là chúng ta sẽ không thể nắm rõ được lý lịch của người mình vừa thu nhận về.Bao-ve-cong-ty-lon-_1

Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã xuất hiện và  liên tục tuyển dụng bảo vệ  trong lĩnh vực này nhằm mang đến các nhà kinh doanh những nhân lực ưu tú nhất, xuất sắc nhất.

Chúng tôi là công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hcm. Với phương châm khách hàng là thượng đế, uy tín là kim chỉ nam, chúng tôi đã hoạt động trên thương trường được hơn 10 năm và hiện đang có được chỗ đứng nhất định.

Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, An ninh chuyên nghiệp liên tục tuyển chọn bảo vệ với quy trình nghiêm ngặt cùng nhiều thử thách khắt khe trước khi họ trở thành nhân viên chính thức.

Chúng tôi lấy con người làm nền tảng phát triển và chính những yêu cầu mà công ty áp đặt lên  nhân viên sẽ là động lực cho sự thành công của chúng tôi.

tuyen-bao-ve-nha-hang

Nhân viên bảo vệ An ninh chuyên nghiệp phải luôn đạt đủ các chuẩn mực mà công ty đề ra, đó là:

Trung thực, nhiệt tình, không nản lòng trước khó khăn, không e sợ trước kẻ thù

Tinh thông, nhanh nhạy, luôn phát hiện ra những tình huống khả nghi sớm và xử lý kịp thời

Hiểu được sứ mệnh, nhiệm vụ và vai trò của mình để nỗ lực hết mình cho công việc được giao

Có tinh thần đòng đội cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ mọi người khi cần

Dũng cảm nhưng khôn khéo, luôn biết cách dàn xếp ổn thỏa vấn đề

Am hiểu khoa học- công nghệ, đặc biệt giỏi võ thuật

Thân thiện, hòa đồng, luôn gây thiện cảm với người khác qua thái độ và cử chỉ.

An ninh chuyên nghiệp ngày nay là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng hàng đầu hồ chí minh. Số lượng nhân viên của chúng tôi ngày càng đông đảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

An ninh chuyên nghiệp  thường xuyên chiêu mộ nhân viên,  vừa tạo công ăn việc làm cho người lao động, vừa giúp  những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ này có một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn đang cần một việc làm bảo vệ, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những công dân tốt nhất trong xã hội.