Slide background
Slide background
Home / Tuyển dụng / Việc làm bảo vệ lương cao cho người lao động

Việc làm bảo vệ lương cao cho người lao động

Việc làm  bảo vệ lương cao

Bạn đang tìm một việc làm bảo vệ lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi tốt cùng cơ hội thăng tiến hấp dẫn?

Hãy đến với chúng tôi, công ty dịch vụ bảo vệ 102, công ty bảo vệ tại tphcm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bảo vệ hàng đầu HCM và với những mong mỏi của bạn, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để đáp ứng tốt.

tuyển nhân viên bảo vệ
tuyển nhân viên bảo vệ

Chúng tôi có hơn 10 năm trong nghề, từng tổ chức rất nhiều đợt tuyển dụng khác nhau, vì vậy, chúng tôi luôn thấu hiểu được suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của người lao động. Từ đó, chúng tôi nỗ lực xây dựng cho họ những quyền lợi hấp dẫn, những đãi ngộ tuyệt vời để họ cống hiến hết mình, làm việc hết mình để làm sao xứng đáng với những gì họ nhận được.

Để trở thành nhân viên của công ty chúng tôi, tất cả các ứng viên đều tuân thủ quy trình tuyển dụng. Một quy trình tuyển dụng bảo vệ tại tphcm bao gồm 4 bước chính:

         Thông báo tuyển dụng: vào các đợt tuyển dụng, công ty sẽ thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để những người đang tìm việc làm có thể nắm bắt được.

         Tiếp nhận hồ sơ: ứng viên cần tìm việc làm bảo vệ đến nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc gửi hồ sơ qua email.

         Xử lý hồ sơ: chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ để chọn ra  những thí sinh đủ tiêu chuẩn.

         Phỏng vấn: ứng viên tiếp tục tham gia phỏng vấn trước khi được nhận vào thử việc tại công ty.

         Thử việc: nhân viên sẽ có thời gian thử việc 2 tháng tại công ty trước khi trở thành nhân viên chính thức.

Với phương pháp làm việc đó, chúng tôi sẽ thu về được một lực lượng nhân lực xuất sắc như mong đợi. Khi sở hữu những con người ưu tú, việc làm hài lòng khách hàng sẽ là điều dĩ nhiên.

Nhân viên của công ty bảo vệ tại tphcm có rất nhiều quyền lợi. Chúng tôi không chỉ tuyển dụng bảo vệ lương cao mà còn dành nhiều đãi ngộ khác cho họ: được phụ cấp ăn uống, được thưởng lễ tết, được đi du lịch, được đóng bảo hiểm, được hỗ trợ khi khó khăn… Ngoài ra, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng dàn đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình sẽ khiến bạn luôn thấy thoải mái và yêu nghề hơn.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời mà chỉ khi làm việc, tiếp xúc và sống trong môi trường của chúng tôi bạn mới cảm nhận hết. Nếu bạn có đam mê và tố chất, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với chúng tôi.

Mọi chi  tiết xin vui lòng liên hệ: 0932653986