Slide background
Slide background
Home / Tuyển dụng / Tuyển dụng bảo vệ khách sạn| Việc làm bảo vê khách sạn

Tuyển dụng bảo vệ khách sạn| Việc làm bảo vê khách sạn

Tuyển dụng bảo vệ khách sạn

Xã hội ngày càng phát triển, vấn nạn an ninh ngày càng nhiều, trở thành nỗi lo của toàn nhân loại. Những người kinh doanh khách sạn cũng không thoát khỏi trăn trở đó, do vậy, họ luôn mong muốn có một lực lượng an ninh đủ vững mạnh để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình được diễn ra thuận lợi.

bao-ve-khach-san

Để đáp ứng hết những nhu cầu đó, An ninh chuyên nghiệp liên tục tổ chức các đợt tuyển dụng bảo vệ khách sạn, cung cấp nhân lực nhằm giải quyết những băn khoăn trăn trở của những nhà kinh doanh .

Dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi hiện cung cấp đem lại nhiều ý nghĩa thực tiễn. Có rất nhiều người đã tìm thấy việc làm ổn định sau khi tham gia các đợt tuyển dụng việc làm bảo vệ của chúng tôi. Cũng có người sau thời gian thực tập tại công ty đã đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Có nhiều người lại  thăng tiến và đạt được mức thu nhập mong muốn sau thời gian phấn đấu làm việc tại đây. Có thể nói, An ninh chuyên nghiệp vừa đem lại công việc cho nhiều người, vừa giúp họ có tiền lương để trang trải cuộc sống.

Còn đối với khách hàng, nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu tới họ những anh chàng bảo vệ đủ tố chất, đủ tiêu chuẩn, đạt yêu cầu. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt, do đó, 100% nhân sự của chúng tôi đều ưu tú, xuất sắc, biết cách làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Khách hàng đến với An ninh chuyên nghiệp cũng nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Họ được quyền chọn người họ thích, họ được đặt ra các quy định đối với nhân viên bảo vệ, họ được đổi nhân sự khi họ chưa hài lòng, đặc biệt hơn, họ sẽ được giảm giá khi ký hợp đồng dài hạn hoặc thuê bảo vệ số lượng lớn.

An ninh chuyên nghiệp hiên tuyển dụng bảo vệ trên hầu hết các quận nội ngoại thành HCM, điều đó có nghĩa rằng nhân viên có thể chọn địa điểm làm việc cho mình để thuận tiện giao thông và tiết kiệm chi phí đi lại. Chúng tôi hiểu sự khó khăn của nền kinh tế hiện nay, vì vậy chúng tôi luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người lao động.

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính, nếu bạn đang cần một công việc tốt, một công việc có ích, đừng ngại ngần gửi hồ sơ về cho chúng tôi. Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay chưa, nếu bạn đủ năng lực để đáp ứng công việc, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng chúng tôi. An ninh chuyên nghiệp luôn mở rộng cánh cửa để chào đón những thành viên mới gia nhập gia đình của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 09326539986