Slide background
Slide background
Home / Dịch Vụ Bảo Vệ / Dịch vụ bảo vệ sự kiện 102

Dịch vụ bảo vệ sự kiện 102

Dịch vụ bảo vệ sự kiện hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ sự kiện ngoài trời

Ngày nay, sự kiện ngoài trời là hoạt động diễn ra khá thường xuyên. Sự kiện ngoài trời thường thu hút đông đảo người tham dự, đặc biệt các chương trình lớn như hội chợ, triển lãm, ca nhạc. Khi lượng người càng đông đúc thì đó cũng là lúc những tên trộm cướp, móc túi hoành hoành. Tiền bạc và tài sản, chỉ trong một chút sơ sẩy là đã có thể biến mất trong tích tắc. Vậy phải làm sao để có một sự kiện thuận lợi và êm đẹp? Yên tâm, một dich vụ bảo vệ sự kiện chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho trường hợp này.

 dich-vu-bao-ve-su-kien-2016 (2)

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là loại hình dịch vụ cao cấp, ra đời nhằm góp phần giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại. và đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối để các hoạt động diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

dich-vu-bao-ve-su-kien-2016 (1)

Là dịch vụ với nhiều yêu cầu khắt khe, nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện thường được chọn lọc và đào tạo kỹ càng. Họ phải trải qua quy trình tuyển dụng sát sao và gay gắt, vượt qua nhiều thử thách để đáp ứng được các tiêu chuẩn mà công ty đưa ra. Đó thường phải là những người có thể chất khỏe mạnh, không bệnh tật. Đó cũng phải là người dũng cảm và quyết đoán, không ngại hiểm nguy và gian khó. Đó còn là những người có võ nghệ tinh tường và linh hoạt trong mọi tình huống. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ sự kiện còn phải am hiểu công nghệ thông tin, giao tiếp tốt, cư xử văn minh với thái độ làm việc mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc. Có như vậy họ mới có thể đảm nhiệm tốt trọng trách cũng như sứ mệnh của mình.

 dich-vu-bao-ve-su-kie

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện cũng yêu cầu trang bị thiết bị hiện đại và tiên tiến cao để có thể xử lí các tình huống bất khả kháng nhanh chóng và thuận lợi. Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường bố trí sẵn các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông…

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ sự kiện đòi hỏi phải tuân thủ quy trình, chuẩn mực mà khách hàng đưa ra. Họ phải thực hiện đúng các bước công việc mà thân chủ yêu cầu ví như phải xác định được đối tượng cần được bảo vệ là những người tham gia trong sự kiện, lễ hội như: khách mời, ca sĩ, ban tổ chức, khán giả, phải giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau… Hơn thế nữa, họ phải có tinh thần đồng đội, phối hợp chặt chẽ và luôn biết cách hỗ trợ nhau khi cần.

Để có được tất cả những điều đó thì phải là một công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp mới có thể đảm nhiệm được. Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín và tin cậy, hãy nhấc máy và gọi về cho 102 theo số 0932653986, đây chính là dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt nam đáng để khách hàng lựa chọn.