Slide background
Slide background
Home / Tuyển dụng / Cần tìm việc làm bảo vệ lương cao tại quận 3

Cần tìm việc làm bảo vệ lương cao tại quận 3

Tuyển nhân viên bảo vệ quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, có lịch sử lâu đời, được Pháp thành lập năm 1920 và đến năm 1956 trở thành một phần của Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng Hòa. Theo địa giới hành chính thì phía đông bắc quận 3 giáp quận 1, phía đông nam giáp quận 1, phía nam giáp quận 10, phía bắc giáp quận Phú Nhuận, phía tây nam giáp quận 10. Khu vực quận 3 gồm một số tuyến phố đặc trưng và nổi tiếng như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều trung tâm mua sắm và giải trí lớn của thành phố với lưu lượng người thường xuyên qua lại ở mật độ cao. Bởi vậy mà nhu cầu  tuyển nhân viên bảo vệ quận 3 để đảm bảo an ninh là rất lớn.

Bảo vệ quận 3
Bảo vệ quận 3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác bảo vệ, tính chuyên nghiệp và hiện đại, công ty Bảo vệ 102 là địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn để bảo vệ an ninh, cũng như là địa chỉ tin cậy được nhiều người đến ứng tuyển nhân viên bảo vệ quận 3.

Khi làm việc tại công ty bảo vệ 102, các bạn nhân viên bảo vệ sẽ được thực hiện nhiệm vụ ở nhiều vị trí như :

– Vệ sĩ bảo vệ yếu nhân như quan khách, người nổi tiếng, doanh nhân…

– Đảm bảo an ninh trong các sự kiện như ca nhạc, nghệ thuật, thời trang, hội nghị, hội chợ, triển lãm…

– Áp tải hàng hóa, tiền bạc và nhiều đồ vật giá trị khác đến nơi an toàn

– Bảo vệ các khu vực trong quận 3 như chung cư, văn phòng, nhà máy, bến bãi, kho cảng, trường học, bệnh viện, siêu thị, khách sạn….

Vì vậy, để đảm bảo thực hiện được nhiệm vụ tốt và an toàn, chúng tôi yêu cầu tuyển nhân viên bảo vệ quận 3 đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

tuyen-nhan-vien-bao-ve-quan-3 (1)

– Nam, nữ là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp tối thiểu từ THCS. Nam cao từ 1,65m, nặng từ 58kg. Nữ cao từ 1,55m, nặng 48kg.

– Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, trong sạch, không có tiền án tiền sự

– Không mắc bệnh truyền nhiễm, không có dị tật, dị hình

– Trung thực, nhanh nhẹn, lịch sự, hòa nhã, có khả năng xử lý tình huống tốt

– Ưu tiên đối tượng là bộ đôi xuất ngũ, công an chuyển ngành, người là môn sinh của các môn phái võ thuật hoặc có trình độ ngoại ngữ là lợi thế.

Nguồn: Cong Ty Bao Ve HCM